Phá Dỡ Công Trình Tại An Giang - Sóc Trăng

Phá dỡ công trình an giang sóc trăngVừa qua, An Gia Phát vừa triển khai dịch vụ phá dỡ công trình tại An Giang và Sóc Trăng để hoàn thành mục tiêu "Dịch vụ tốt đến mọi nơi". Việc triển khai thành công dịch vụ phá dỡ công trình tại An Giang và Sóc Trăng, An Gia Phát đã hoàn thành mục tiêu phát triển dịch vụ trên tất cả các tỉnh của Miền Tây Nam Bộ và được rất niều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nhận thấy nhu cầu thực tiễn của xã hội, Công ty An Gia Phát đã đầu tư về công nghệ, máy móc, nhân lực chuyên Phá dỡ công trình chuyên nghiệp, để trở thành một trong những đơn vị thi công phá dỡ công trình hàng đầu tại Cần Thơ, An Giang, Sóc Trăng... nói riêng và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ nói chung.

Phá dớ công trình tại an giang sóc trăng

Dịch Vụ Phá Dỡ Công trình An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ...

- Chuyên phá dỡ các công trình dân dụng: Phá dỡ Nhà mặt phố liền kề, phá dỡ nhà trong hẻm, ngõ sâu. Công trình nhà ở riêng lẻ,Phá dỡ các biệt thự, phá dỡ nhà độc lập, nhà cao tầng, chung cư cũ, công trình công cộng, công trình thuộc diện giải toả mặt bằng. Phá dỡ toàn bộ hoặc một phần của căn nhà, khung nhà xưởng cũ phục vụ cho mục đích giải phóng mặt bằng hoặc nâng cấp sửa chữa.

- Chuyên phá dỡ các công trình công nghiệp: nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, các loại nhà bằng kết cấu thép hoặc kết cấu bê tông cốt thép.

Hàng ngàn ngôi nhà trên khắp các tỉnh miền tây đã được An Gia Phát thi công phá dỡ. Bao gồm cả những ngôi nhà ỡ những địa thế khó khăn như liền kề siêu yếu, sát vách, ngõ vào siêu nhỏ.

An Gia Phát sẽ tư vấn Miễn Phí phương pháp thi công phá dỡ, biện pháp đảm bảo an toàn khi thi công phá dỡ. Phá dỡ công trình dân dụng và công nghiệp được thực hiện bởi các Kỹ sư kết cấu giàu kinh nghiệp, với các đội ngũ công nhân chuyên nghiệp

Chúng tôi am hiểu và có chuyên môn, kinh nghiệm trong công tác triển khai phá dỡ, các biện pháp đảm bào An Toàn Lao Động cho người và tài sản quanh công trình

Chúng tôi hiểu rõ từng loại kết cấu của ngôi nhà từ những ngôi nhà cổ đến những ngôi nhà mới xây thời hiện đại.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao công việc cho An Gia Phát.

Chữ Tín Đi Đầu - Chất Lượng Trên Hết - Hiệu Quả Là Tất Yếu