An Gia Phát | Thi Công Xây Dựng Hàng Đầu Cần Thơ

Thi công xây dựng cần thơCông Ty TNHH MTV Thiết Kế - Xây Dựng - Vệ Sinh Công Nghiệp An Gia Phát được thành lập tháng 01 năm 2011 ở Cần Thơ, trãi qua hơn 4 năm hoạt động An Gia Phát đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng bằng uy tín và chất lượng thi công. Hiện tại An Gia Phát đang là đối tác quan trọng của nhiều cơ quan ban ngành nhà nước và các cơ quan, doanh nghiệp có tiếng tâm tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dàn quản lý chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và dài dặn kinh nghiệm trong thiết kế thi công xây dựng cần thơ.

Xem tiếp >>>

Trạm Biến Áp 500kV Lớn Nhất ĐBSCL Đang Gấp Rút Hoàn Thành

Trạm Biến Áp 500kV Lớn Nhất ĐBSCL Đang Gấp Rút Hoàn ThànhNhằm cung ứng đủ điện cho mùa khô tại ĐBSCL, trạm biến áp 500kV lớn nhất khu vực miền Tây tại Ô Môn - Cần Thơ được nâng công suất lên 1.500MVA đang gấp rút hoàn thành.

Công đoạn quan trọng và cuối cùng là đưa 3 trạm biến áp 300MVA vào trụ và đấu nối đang được gấp rút thi công cả ngày lẫn đêm với sự tham gia liên tục của khoảng 100 công nhân.

Xem tiếp >>>

Mở Đường Bay Cần Thơ - Đà Lạt

Mở Đường Bay Cần Thơ - Đà Lạt An Gia PhátĐường bay Đà Lạt - Cần Thơ - Đà Lạt sẽ giúp rút ngắn thời gian đi từ Cần Thơ lên Đà Lạt từ 12 tiếng đồng hồ bằng ôtô xuống còn một tiếng.

Năm 2014, tỉnh Lâm Đồng đón khoảng 1 triệu lượt khách đến từ các tỉnh Tây Nam Bộ. Hấu hết du khách du chuyển bằng ô tô với thời gian khá dài.

Xem tiếp >>>

Phá Dỡ Công Trình Tại An Giang - Sóc Trăng

Phá dỡ công trình an giang sóc trăngVừa qua, An Gia Phát vừa triển khai dịch vụ phá dỡ công trình tại An Giang và Sóc Trăng để hoàn thành mục tiêu "Dịch vụ tốt đến mọi nơi". Việc triển khai thành công dịch vụ phá dỡ công trình tại An Giang và Sóc Trăng, An Gia Phát đã hoàn thành mục tiêu phát triển dịch vụ trên tất cả các tỉnh của Miền Tây Nam Bộ và được rất niều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Xem tiếp >>>

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN GIANG | VE SINH CONG NGHIEP AN GIANG

Vệ Sinh Công Nghiệp Tại An GiangTrong thời gia vừa qua An Gia Phát đã triển khai dịch vệ sinh công nghiệp tại An Giang và đã được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

An Gia Phát cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói cho những khách hàng ở An Giang với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài các dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Giang ra An Gia Phát còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Chuyển nhà, văn phòng, công ty trọn gói.
  • Vận chuyển di dời thiết bị máy móc dân dụng và công nghiệp cỡ lớn.
  • Tân trang sửa chữa các công trình xây dựng (nhà ở, văn phòng, công ty, cơ quan, trường học, nhà xưởng, xí nghiệp...)
  • Tư vấn - thiết kế các công trình xây dựng.
  • Chống dột chống thấm chuyên nghiệp.

Xem tiếp >>>