Cửa Sắt, Cửa Nhôm, Cửa Inox

AN GIA PHÁT CHUYÊN CUNG CẤP CỬA SẮT - CỬA NHÔM - CỬA INOX TẠI CẦN THƠ

CÁC LOẠI CỬA SẮT

Cửa sắt được sử dụng như là 1 lớp cửa bảo vệ chắc chắn phía ngoài cùng của ngôi nhà , hiện tại có 2 dạng cửa kéo được sử dụng nhiều ở nước ta là hệ cửa kéo Đài Loan và hệ cửa kéo gia công Việt Nam . cửa kéo Đài Loan được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao , nó được sản xuất hàng loạt , nhiều mẫu mã đẹp đa dạng về chủng loại và màu sắc, giá thành rẻ. Cửa kéo Việt Nam gia công sản xuất theo yêu cầu , gọi là hàng đặt gia công tỉ mỉ nên có độ bền rất cao ít bị hư hỏng khi sử dụng.

Cửa sắt An Gia Phát

Thi công Cửa sắt giả gỗ 4 cánh , cửa sắt giả gỗ 2 cánh , cửa sổ sắt , cửa pano sắt giá cực tốt tại TP Cần Thơ….

thi công Cửa sắt An Gia Phátcung cấp Cửa sắt An Gia Phát

Ngày nay cửa sắt được sử dụng thay cho cửa gỗ với nhiều lí do: cửa sắt có giá thành rẻ hơn cửa gỗ, có chất lượng bền đẹp trong khí hậu nóng ẩm của nước ta (với điều kiện sơn bảo quản tốt sản phẩm), có thể hàn ghép thành nhiều mẫu hàng khác nhau , tận dụng được nguyên liệu thừa...

làm Cửa sắt An Gia Phát

Bất cứ nơi đâu, từ thành phố cho đến vùng nông thôn rất dễ dàng bắt gặp những hình ảnh từ cánh cửa cổng đến cửa đi đều làm bằng cửa sắt bởi giá bình dân và mẫu mã đẹp của nó, gia chủ có thể dễ dàng lụa chọn cho mình những mẫu cửa đi , cửa sổ , cửa cổng bằng sắt ....ưng ý nhất khi đến với AN GIA PHÁT.


CÁC LOẠI CỬA NHÔM

Cửa nhôm nhẹ, bền, không bị gỉ lại sạch sẽ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa nhôm ốp gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhôm giả gỗ, nhôm vân gỗ dùng làm cửa phòng...

thi công Cửa nhôm An Gia Phát cung cấp Cửa nhôm An Gia Phát bán Cửa nhôm An Gia Phát

Sản phẩm cửa nhôm gỗ là sự kết hợp giữa hai nguyên liệu chính là nhôm và gỗ. Trong đó, phần tiếp xúc với môi trường bên ngoài được bọc lớp nhôm để hạn chế sự tác động của thời tiết như: nắng mưa, ăn mòn, rỉ sét… giúp tăng độ bền của sản phẩm; còn lớp gỗ bên trong góp phần tăng cường tính cách nhiệt, nâng cao tính thẩm mỹ, phù hợp với nội thất trong nhà. Tuy nhiên, cửa nhôm gỗ là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với những công trình có ngân sách đầu tư lớn.


CÁC LOẠI CỬA INOX

Các tính năng nổi bật và cạnh tranh của cửa inox AN GIA PHÁT:

bán Cửa inox An Gia Phát

Kỹ thuật cửa inox : Cửa inox An Gia Phát được thiết kế tỉ mỉ nhất, từng chi tiết nhỏ trên sản phẩm đều được quan tâm, như khoảng cách các nan inox phải được chia đều tuyệt đối, các mối hàn cửa inox phải đúng quy cách về độ chịu lực kéo và uốn của cửa inox, vị trí hàn đảm bảo cửa inox chắc chắn và mỹ thuật cao. Mối hàn chắc và nhẵn sang bóng không xước. Độ kín xung quanh các mối nghép đảm bảo.

Cung cấp cửa inox An Gia Phát

Sáng tạo: Toàn bộ cửa inox hay các vật dụng được chúng tôi thi công có độ chính xác cao về kỹ và mỹ thuật, do toàn bộ các chi tiết được thiết kế kỹ trên máy tính và View để nhìn sản phẩm một cách thực tế trước khi thi công. Do vật sản phẩm của chúng tôi luôn lọt vào top sản phẩm mỹ thuật nhất cho các sản phẩm cửa inox cùng loại khác. Các tình huống thực tế là rất đa dạng, do vậy với kỹ năng thiết kế, con mắt nghề nghiệp và sự am hiểu chuyên sâu, nhờ đó các sản phẩm inox chúng tôi thiết kế luôn mang nét riêng phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn, tạo ra sản phẩm luôn mang lại sự hài long cho Quý khách hàng.

Hữu dụng: Cửa inox hay các sản phẩm của An Gia Phát luôn mang tính hữu dụng cao nhất với khách hang, bới tính thực tế, tính mỹ thuật và giá thành hợp lý.

Cửa inox là lựa chọn hàng đầu trong các công trình thi công hiện đại. Với thiết kế vững chắc, đem lại tính thẩm mỹ cao, nhiều nhà thầu được khuyên dùng dùng cửa cổng inox để đảm bảo an toàn và tiện lợi.

Bồn Tự Hoại

AN GIA PHÁT CHUYÊN CUNG CẤP BỒN TỰ HOẠI TẠI CẦN THƠ

Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại. Tưởng tượng thế này: chất thải cũng giống như một viên thuốc sủi, bồn tự hoại ROTO cũng giống như một ly nước. Và khi chất thải đi vào Bồn tự hoại ROTO, nó sẽ phân hủy cực đều và nhanh trong một môi trường yếm khí bên trong hệ thống. Phân hủy xong, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh. Hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng.

Bồn tự hoại ROTO cung cấp: một giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của Bạn, của cộng đồng. Vì đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường sống của Bạn. Nhân văn vì giải pháp hệ thống Bồn tự hoại ROTO giải quyết triệt để nỗi lo của Bạn, của cộng đồng xã hội trong việc cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một bầu môi sinh thân thiện và an toàn hơn cho chất lượng cuộc sống của con người.

CẤU TẠO HOẠT ĐỘNG BỒN TỰ HOẠI

1. Cấu tạo của bồn tự hoại:

Bồn tự hoại được cấu tạo gồm 3 ngăn rõ rệt: Ngăn chứa/Lắng (ngăn phân hủy bằng vi sinh), ngăn phân hủy hiếu khí và ngăn lọc.

cách hoạt động Bồn tự hoại cần thơ

2. Nguyên tắc hoạt động của bồn tự hoại:

Nước và phân từ các nhà vệ sinh được tập trung về bồn tự hoại.

- Đầu tiên, nước và phân được dẫn vào ngăn chứa bằng ống dẫn phân vào ngăn chứa. Tại ngăn chứa quá trình phân hủy bằng vi sinh vật diễn ra, phân sẽ bị phân hủy tạo thành dạng nước. Nhờ hoạt động phân hủy của vi sinh vật kỵ khí nên tại ngăn này một lượng khí được sinh ra mà thành phần khí chủ yếu là khí methal (CH4) được dẫn ra ngoài bằng ống thông khí đảm bảo vệ sinh và không gây mùi. Thành phần cặn trong nước sẽ lắng xuống đáy ngăn lắng phần nước trong sẽ nổi lên trên mặt và tiếp tục chảy qua ngăn lọc.

- Sau cùng phần nước trong được dẫn qua ngăn lọc, vật liệu lọc ở đây là các giá thể làm bằng nhựa PE. có tác dụng kích thích sự phát triển của vi sinh vật và tạo thành màng sinh học nhằm ngăn chặn và tiêu diệt tất cả các vi sinh vật trong nước trước khi nước thoát được ra ngoài.

3. Tính ưu việt của bồn tự hoại:

 • Bồn tự hoại cấu tạo hoàn toàn bằng Nhựa PE. Tuổi thọ trên 50 năm, khả năng chống chịu va đập và các điều kiện của tự nhiên tốt, không bị oxy hoá. Không phai màu, chống được tia cực tím và nhất là hạn chế tối đa sự hình thành rong rêu.
 • Bồn tự hoại được thiết kế dựa vào kinh nghiệm của các chuyên gia từ Canada, các thiết bị được tính toán và bố trí rất logic, không cần đến việc bảo trì. Hệ thống lọc chia thành 3 học riêng biệt nên khắc phục tình trạng tắc nghẽn.
 • Khả năng xử lý đáp ứng theo tiêu chuẩn về chỉ tiêu nước thải trước khi xả ra nguồn tiếp nhận.
 • Thích hợp để sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời.
 • Thích hợp sử dụng tại các khu vực vùng ven biển hoặc nước bị nhiễm phèn.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI - BỒN TỰ HOẠI ROTO

Hệ thống xử lý nước thải cần thơ

 • Khi đặt bồn xuống mỗi bên còn độ hở từ 300 -> 600 mm mỗi bên
 • Cân bằng hố và gia cố bê tông dày 100 mm và một lớp mắt cáo BRC - A9
 • Đặt bồn tự hoại PE. ngay giữa hố.
 • Nối các ống đầu vào, đầu ra và thông gió, để cho có độ nghiêng 1 : 50 cả 2 ống vào và ra chảy lý tưỏng.
 • Lắp đầy khoảng trống chung quanh bồn bằng một hỗn hợp cát và sỏi, nén chặt thành những lớp 150 mm, cao đến chỗ nắp mở. Luôn luôn dùng nước làm đầy bồn tự hoại với tỷ lệ bằng lớp đất lấp lại.
 • Đặt trên bồn tự hoại một phiến bê tông cốt sắt với một lớp lưới BRC - A9, dày 100 mm, có lỗ hở miệng cống .
 • Xây các chỗ nối cổ với gạch cao đến mức riêng và lắp đặt các nắp lỗ cống bằng sắt đúc.
 • Đổ nước đầy vào bồn tự hoại theo dung tích của nó.

BỒN TỰ HOẠI LOẠI NẰM

BỒN TỰ HOẠI LẠI ĐỨNG

Nếu Bạn cần thay đổi hệ thống hầm rút nhà vệ sinh hiện tại của Bạn vì cuộc sống vệ sinh và an toàn của chính mình, hãy nói điều đó cho chúng tôi, và Bạn sẽ có được ngay một hệ thống Bồn tự hoại cực kỳ chất lượng, với chi phí phù hợp mà hiệu quả cao, mang lại chất lượng sống cho Bạn, cho những người thân yêu trong gia đình Bạn.