Thu Gom Rác Thải Xây Dựng - Xà Bần

1. Dịch vụ thu gom vận chuyển rác thải xây dựng - xà bần.

Ngày nay, Xã hội ngày càng phát triển, các ngôi nhà, biệt thự, cao ốc, cao tầng mọc lên ngày càng nhiều từ đó khối lượng rác thải xây dựng (xà bần, rác cặn) ngày một gia tăng không ngừng, để giải quyết vấn đề môi trường và vẻ mỹ quan thì việc thu gom, vận chuyển xà bần cần phải có những công nghệ, phương tiện, thiết bị chuyên dùng nhằm nhanh chóng chuyển tải xà bần đến điểm tập kết đúng quy định và không gây ô nhiễm môi trường.

Để đáp ứng nhu cầu thải đổ rác xây dựng, xà bần. Công Ty TNHH MTV Thiết Kế - Xây Dựng - Vệ Sinh Công Nghiệp An Gia Phát xin giới thiệu dịch vụ thu gom vận chuyển rác thải xây dựng - xà bần tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

2. Quy trình thực hiện thu gom - vận chuyển xà bần:

Quy trình thu gom xà bần - rác thải xay dựng

Xà bần được thu gom từ các công trường xây dựng, hộ dân bằng các loại phương tiện đưa về trạm trung chuyển đổ vào các container hở, sức chứa 10 – 12 tấn.

Quy trình thu gom xà bần - rác thải xay dựng

Mặt trên của container ngang bằng với nền, tạo điều kiện cho tất cả các loại xe đều đổ được vào container đễ dàng, khi container đã chất đầy xà bần, hệ thống cầu trục cẩu container đặt lên các xe chuyên dụng vận chuyển đến bãi đổ đúng quy định. Các container trống từ các xe được luân chuyển xuống các hố để tiếp tục nhận xà bần.

Quy trình thu gom xà bần - rác thải xay dựng

Đối với những công trình xây dựng có nhu cấu thải đổ xà bần, rác xây dựng liên tục Công Ty TNHH MTV Thiết Kế - Xây Dựng - Vệ Sinh Công Nghiệp An Gia Phát có các thiết bị lưu chứa và phương tiện chuyên dùng loại lớn (xuồng chứa 8.5m3, contener 10.5m3) đặt tại các công trường để lưu chứa và khi đầy sẽ được chuyển đến bãi đổ đúng quy định.

Quy trình thu gom xà bần - rác thải xay dựng