GIẶT GHẾ, GIẶT THẢM , MÀN , RÈM CỬA

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ, GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP

Sức khỏe con người không thể duy trì tốt trong môi trường đầy bụi bẩn, mùi hôi và ô nhiễm. Thảm trải sàn trong phòng sử dụng lâu ngày dẫn đến tình trạng có một lớp màng bụi và các chất bẩn bám trên bề mặt của thảm. Nếu không được vệ sinh kíp thời hoặc để lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó cần xử lý kịp thời để mang lại sức khỏe, thẩm mỹ và môi trường thông thoáng.

Các loại ghế salon, ghế sofa, ghế văn phòng sau khi đưa vào sử dụng được một thời gian sẽ bị bám bụi bẩn, có mùi hôi khó chịu. Để trả lại sự sạch đẹp, thẩm mỹ của ghế, quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ giặt ghế công nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ giặt ghế giặt thảm chuyên nghiệp tại cần thơ

QUY TRÌNH GIẶT THẢM, GIẶT GHẾ GỒM CÁC BƯỚC.

1.THIẾT BỊ :

Máy hút bụi, Máy đánh và bàn chải giặt thảm - Phớt miếng, Máy hút nước và cần hút thảm, Máy thổi, Bàn chải cầm tay lông mềm, Xô đựng dung dịch hóa chất, Bình xịt tay (nếu có), Khăn lau, Găng tay cao su, Biển báo, Các miếng nhựa mỏng, Dao cạo.

2.HÓA CHẤT :

Hóa chất tẩy thảm: Power Spotter 

Hóa chất giặt thảm: Campaign TPM 

Hóa chất dung môi hòa tan: Xylene.

giặt ghế

3. THAO TÁC:

  • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
  • Đặt biển báo, Di chuyển đồ đạc càng nhiều càng tốt.
  • Hút bụi trên thảm.
  • Kiểm tra để đảm bảo các góc - cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn, Kê lót các miếng nhựa mỏng xuống dưới chân các đồ đạc nặng (nếu thấy cần thiết).
  • Dùng Xylene và dao cạo bỏ các vết bã kẹo cao su bám trên thảm.
  • Pha và Thử trước hóa chất Power Spotter, nếu phù hợp thì tẩy thảm bằng cách xịt hóa chất trực tiếp lên vết bẩn rồi dùng bàn chải tay và khăn làm sạch từ mép ngoài vào giữa bên trong vết bẩn, tránh không làm vết bẩn loang ra. Pha hóa chất giặt thảm Campain theo tỷ lệ thích hợp rồi thử trước hóa chất tại các góc khuất xem có làm hỏng thảm không, nếu phù hợp thì đổ vào bình chứa của máy và đổ một phần vào bình xịt tay rồi xịt trước vào những chỗ bẩn nhiều.
  • Xả hóa chất từ bình chứa xuống làm ướt thảm rồi bắt đầu giặt từ chỗ xa cửa nhất. Dùng bàn chải giặt bằng tay các góc, chân tường và những nơi mà máy không giặt được. Hút kỹ dung dịch hóa chất trên thảm bằng máy hút nước.
  • Dùng máy thổi khô thảm, khi thảm khô thì hút bụi lại một lần nữa. Khi thảm khô, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, thu lại những miếng nhựa mỏng, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất vào kho.

giặt thảm chuyên nghiệp tại cần thơ

3. CHÚ Ý:

Dùng găng tay cao su khi sử dụng hóa chất. Nếu thảm quá bẩn thì giặt thêm một lần nữa bằng hóa chất hoặc bằng nước sạch. Không để dung dịch hóa chất bắn vào tường và đồ đạc. Nếu bị thì phải lau khô ngay. Không để các đồ vật bằng gỗ hoặc kim loại lên thảm ướt mà phải kê lót miếng nhựa dưới chân, hạn chế việc đi lại trên phần thảm vừa giặt khi thảm còn ướt, khu vực đã giặt. Khi tẩy bằng Xylene phải phun vào khăn. Sau đó thấm lên vết bã kẹo rồi dùng sống dao cạo nhẹ, tránh làm hỏng bề mặt thả

a. Dụng cụ: Bàn chải cầm tay, bình xịt (lớn nhỏ), máy hút (mỏ vịt lớn nhỏ), quạt thổi công nghiệp, khăn, xô, dây nguồn, hóa chất giặt thảm. Tùy theo tình hình khảo sát công trình để chuẩn bị hóa chất cho phù hợp.

b. Giặt ghế: Tập trung ghế ra vị trí thuận lợi, có ánh nắng càng tốt. Pha hóa chất theo tỉ lệ nhà sản xuất, tùy theo độ bẩn của ghế để có sự điều chỉnh tỉ lệ cho phù hợp, và cũng tùy theo độ bẩn của ghế mà điều chỉnh tiến độ công việc cho phù hợp.

Dịch vụ giặt thảm, ghế chuyên nghiệp của công ty , AN GIA PHÁT sẽ giúp quý khách hàng cảm thấy hài lòng, với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chịu khó trong công việc. Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi công việc được thực hiện

Các dịch vụ nổi bật của AN GIA PHÁT:

Vệ sinh công Nghiệp; vệ sinh công nghiệp cần thơ; tạp vụ văn phòng cần thơ; giặt ghế cần thơ; giặt thảm cần thơ; Vệ sinh văn phòng cần thơ; vệ sinh sau xây dựng cần thơ; xây dựng công nghiệp cần thơ; xây dựng dân dụng cần thơ; Di dời nhà cần thơ; chuyển văn phòng cần thơ; vận chuyển di dời cần thơ; vận chuyển máy móc cần thơ; tân trang sửa chữa nhà; chống dột chống thấm; tư vấn thiết kế xây dựng.

Ve sinh cong nghiep; ve sinh cong nghiep can tho; tap vu van phong can tho; giat ghe can tho; giat tham can tho; ve sinh van phong can tho; ve sinh sau xay dung can tho; xay dung cong nghiep can tho; xay dung dan dung can tho; di doi nha can tho; chuyen van phong can tho; van chuyen di doi can tho; van chuyen may moc can tho; tan trang sua chua nha; chong dot chong tham; tu van thiet ke xay dung